Vận chuyển - Giao nhận

Tất cả các sản phẩm Hường Hà bán ra cam kết hỗ trợ Quí khách hàng các dịch vụ như:

1. Vận chuyển, giao nhận, lắp đặt, hướng dẫn sử dụng, bảo hành, bảo trì theo đúng tiêu chuẩn của Hường Hà.

Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ đi kèm Quí khách vui lòng xem kĩ trong mục mô tả chi tiết của từng sản phẩm, Quí khách sẽ thấy các thông tin liên quan tới dịch vụ đi kèm trước, trong và sau bán hàng của Hường Hà liên quan tới từng sản phẩm có trên website

Quí khách hàng cũng có thể tham khảo các dịch vụ gia tăng như: dịch vụ tư vấn thiết kế, thiết kế tư vấn nội thất, kiến trúc, dịch vụ bảo trì sản phẩm,,....) có trong mục thông tin chi tiết của sản phẩm cũng như liên hệ với nhân viên hỗ trợ trực tuyến để được tư vấn thêm...
2. Ngay sau khi xác nhận việc mua bán giữa hai bên, chúng tôi tiến hành giao hàng ngay cho khách hàng theo đúng như thỏa thuận về phương thức và thời gian giao nhận vận chuyển đã được Quí khách hàng thông qua.

Đối với những mặt hàng có thể giao ngay trong ngày và với địa chỉ giao hàng trong thành phố, Hường Hà sẽ giao hàng trong vòng 2-6 giờ kể từ khi Quý khách đặt hàng. Tuy nhiên tùy vào từng đơn hàng cụ thể, Hường Hà sẽ giao hàng sớm hơn hoặc có thể giao ngay cho Quý khách. Đối với những đơn đặt hàng sau 20h sẽ được giao hàng vào sáng ngày hôm sau, hoặc giao ngay theo yêu cầu của Quý khách. Trừ các ngày nghỉ Tết (âm lịch), Hường Hà luôn sẵn sàng phục vụ giao hàng cho Quý khách từ 8:00 – 24:00 hàng ngày.

3. Đối với các khách hàng ở tỉnh xa, Hường Hà có xe ôtô chuyển hàng tới tận nơi Quí khách hàng yêu cầu.

Thời gian vận chuyển hàng hóa từ các trung tâm kho hàng lớn của Hường Hà tới các tỉnh xa nhất cũng chỉ từ 02-07 ngày, khi giao hàng chúng tôi cũng fax/email lại biên bản giao hàng ghi rõ hàng hoá, số lượng, qui cách chủng loại xác nhận với người mua, tên, số điện thoại đơn vị giao nhận hàng để người mua hàng tiện liên hệ nhận hàng trong trường hợp hàng đến chậm - đối với hàng có trị giá lớn chúng tôi tiến hành đóng dấu, niêm phong, chụp ảnh lại cách thức hàng hóa đã được đóng gói niêm phong và gửi cho người mua hàng để tiện kiểm tra khi nhận hàng và chứng minh rằng hàng không bị thay đổi nội dung khi vận chuyển, đồng thời thông báo cho khách hàng thời gian dự kiến hàng sẽ tới nơi.

4. Quí khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng của Hường Hà hoặc người chuyển phát hàng hoá.

Nếu có vấn đề liên quan tới việc chúng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, niêm phong đã bị thay đổi, thì quí khách hãy lập biên bản ngay khi nhận hàng và thông báo ngay cho Hường Hà để cùng phối hợp xử lý.

5. Trong trường hợp như vậy, quí khách không phải chịu bất kì trách nhiệm nào liên quan tới việc hàng hoá bị thay đổi, thất lạc, không đảm bảo về chất lượng và đủ số lượng trong quá trình vận chuyển hàng hoá tới địa điểm nhận hàng của quí khách.
 
- Thông thường, Hường Hà chỉ phục vụ giao hàng miễn phí cho khách hàng ở nội thành Vinh. Quí khách có nhu cầu vận chuyển đặc biệt hoặc cần tư vấn xin vui lòng liên hệ với Hường Hàđể có được hình thức vận chuyển với cước phí vận chuyển hợp lý nhât.
 
- Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán. Hường Hà sẽ kiểm tra các thông tin này và có quyền từ chối những đơn hàng không xác định rõ danh tính cũng như hủy bỏ các đơn đặt hàng không rõ ràng, chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc v.v .. vì các thông tin do Quý khách cung cấp không chính xác.
 
Quý khách cần biết thêm thông tin chi tiết hoặc có yêu cầu gì, xin vui lòng Liên hệ với chúng tôi
 

Cuối cùng xin lưu ý Quí khách về: 3 cách thức dễ dàng để mua hàng tại Hường Hà:

1. Ghé thăm cửa hàng: Số 63 –Đại Lộ Lê Nin - TP Vinh - Nghệ An
 
2. Gọi tới số ĐT: 0383.539.566 – 0383.566.437 từ 8h00 sáng tới 20h00 - cả 07 ngày trong tuần
  
3. Truy nhập trang web http://gachmenhuongha.com và gửi đơn đặt hàng online - thời gian online 24/24 giờ
 
Thời gian làm việc tại văn phòng: Từ 8h00 sáng tới 20h00, cả 07 ngày trong tuần


SẢN PHẨM NỔI BẬT